เรื่องที่ลูกจ้าง: ลินด์เซย์ อีฟส์

ลินด์เซย์ อีฟส์

Lindsey Ives

ลินด์เซย์ อีฟส์

Plant Selector

ฉันเข้าร่วมงานกับแพรกซ์แอร์ครั้งแรกในฐานะนักศึกษาฝึกงาน เมื่อฉันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งเมืองบัฟฟาโล ฉันรู้สึกสนุกที่ฉันได้รับความไว้วางใจในทันทีตั้งแต่เริ่มงาน ฉันมีหน้าที่ความรับผิดชอบและมีอำนาจ รวมถึงมีพี่เลี้ยงซึ่งช่วยฉันสร้างทักษะความชำนาญ

ดังนั้นเมื่อมีโอกาสได้ทำงานต่อกับแพรกซ์แอร์ในฐานะพนักงานประจำ ฉันแทบจะตอบรับในทันที

นั่นเป็นเวลา 6 ปีมาแล้ว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ฉันได้ทำงานกับโครงการทุกอย่างในฐานะวิศวกรฝ่ายผลิต มันก็เหมือนกับเป็นการต่อจิ๊กซอว์ปัญหาต่างๆ และฉันก็ถูกขอให้แก้ปัญหาเหล่านั้นด้วยวิธีการที่ฉันคิดว่าดีที่สุด นั่นเป็นส่วนที่ทำให้การทำงานที่แพรกซ์แอร์ยอดเยี่ยมมาก นี่เป็นสถานที่ที่ความคิดของคุณมีคุณค่า และความชำนาญของคุณถูกนำมาใช้ ที่ที่พนักงานได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่ดีและทั้งบริษัทก็จะช่วยให้ฉันบรรลุเป้าหมายในงานนั้น

ฉันได้มีโอกาสในการทำงานที่ ริโอ เดอ จาเนโร เป็นเวลาสองปี มันเป็นการขยายมุมมองของฉันและเป็นการพัฒนาทักษะต่างๆในการทำงานร่วมกับสภาพแวดล้อมการทำงานระดับโลก ซึ่งเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากในการทำงานที่แพรกซ์แอร์ คุณจะมีศักยภาพที่จะท้าทายตนเองในสถานที่ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างทางด้านภูมิภาคหรือตำแหน่งหน้าที่การทำงาน การทำความฝันของคุณให้สำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับตัวคุณแต่การสนับสนุนอยู่ที่ปลายนิ้ว

ที่นี่เป็นสถานที่ที่ความคิดของคุณมีคุณค่า และความชำนาญของคุณถูกนำมาใช้