อะเซทิลีน

ซื้อก๊าซอะเซทิลีนหรืออะเซทิลีนสำหรับงานทางด้านเคมี (C2H2)

เรามีก๊าซอะเซทิลีน (C2H2) ที่หลากหลายทั้งความบริสุทธิ์และการบรรจุ โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อก๊าซอะเซทิลีนจากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ความเข้มข้น
ก๊าซอะซีลีน 98%
อะเซทิลีน เกรด AA สำหรับการดูดซับระดับอะตอม 99.6%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากก๊าซอะเซทิลีนของคุณ

การใช้และลักษณะงานของก๊าซอะเซทิลีนในแต่ล่ะอุตสาหกรรม

ยานยนต์

ก๊าซอะเซทิลีนถูกนำไปใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการทำคาร์บูไรซิงที่ความดันต่ำ ก๊าซอะเซทิลีนจะให้ปริมาณคาร์บอนที่แม่นยำสำหรับความต้องการของผู้ผลิตรถยนต์ เพื่อสร้างชิ้นส่วนโลหะที่มีความแข็งแรง มีพื้นผิวที่ทนทานต่อการสึกหรอ

การเชื่อมและอุตสาหกรรมเหล็ก

อะเซทิลีนให้อุณหภูมิของเปลวไฟที่ร้อนที่สุดจากเชื้อเพลิงก๊าซทั้งหมดที่มีในท้องตลาด ช่วยให้การเชื่อมและการตัดด้วยออกซิเจนกับอะเซทิลีนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงลักษณะงานการประสานด้วย

การจัดส่งก๊าซอะเซทิลีน (C2H2): ถังบรรจุก๊าซเหลว ท่อบรรจุก๊าซ และแพค

ถังและภาชนะบรรจุของเหลว

สำหรับการใช้งานเฉพาะทางในปริมาณเพียงเล็กน้อย เราขอเสนอก๊าซอะเซทิลีน (C2H2) ในท่อบรรจุก๊าซ มีปริมาตรตั้งแต่ 10 ถึง 450 ลูกบาศก์ฟุต

ถังบรรจุก๊าซขนาดใหญ่และขนาดย่อม

เราขนส่งอะเซทิลีนในเทรลเลอร์แบบปริมาณมากที่มีช่วงตั้งแต่ 78,000 ถึง 90,000 ลูกบาศก์ฟุต ทำให้มีความยืดหยุ่นของแรงดันและอัตราการไหลที่จัดส่ง สำหรับการขนส่งปริมาณมากของแพรกซ์แอร์

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ เราประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ