อาร์กอน

ซื้ออาร์กอนแบบก๊าซหรือแบบเหลว (AR)

เรานำเสนอก๊าซอาร์กอนและอาร์กอนเหลว (AR) ในรูปแบบต่างๆ ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้น โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อก๊าซอาร์กอนจากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
ก๊าซอาร์กอน (Ar) >99.998%
อาร์กอนเหลว >99.998%
การผสมไฮโดรเจนกับก๊าซอาร์กอน 1 ppm – 99.9%
การผสมไนโตรเจนกับก๊าซอาร์กอน 1 ppm – 99.9%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ

การใช้ก๊าซอาร์กอนและอาร์กอนเหลวตามอุตสาหกรรม

อวกาศและการบิน

อาร์กอนจะเป็นก๊าซที่ใช้หลากหลายในอุตสาหกรรมในงานหลอมแบบต่างๆ เช่น การหลอมอัลลอยแบบพิเศษ และในการผลิตหลอดไฟและเลเซอร์ เนื่องจากเป็นก๊าซเฉื่อย จึงถูกนำมาใช้เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมไม่ให้มีออกซิเจนและไนโตรเจนสำหรับกระบวนการทำความร้อน

ยานยนต์

อาร์กอนจะถูกนำมาใช้ร่วมกับก๊าซอื่นๆ เพื่อหลอมชิ้นส่วนรถ ตัวระงับเสียงไอเสีย และชิ้นส่วนรถยนต์อื่นๆ นอกจากนี้ยังสภาพแวดล้อมที่ปลอดจากออกซิเจนและไนโตรเจนสำหรับการทำขั้นตอนการชุบอ่อน และเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในถุงลมนิรภัย

การผลิตโลหะ

ใช้เพื่อคงอุณหภูมิและความต่อเนื่องของส่วนผสม อาร์กอนจะช่วยป้องกันการเกิดออกซิไดซ์ระหว่างทำขั้นตอน นอกจากนี้จะเอาคาร์บอนมอนอกไซด์ออกมาและลดการสูญเสียโครเมี่ยมระหว่างขั้นตอนปรับสแตนเลสที่ไม่ต้องการให้มีอาร์กอนและออกซิเจน

งานเชื่อมและอุตสาหกรรมเหล็ก

อาร์กอนจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างก๊าซเฉื่อยที่ใช้ป้องกันเพื่อเพิ่มความมั่นคงในการอาร์กและการหลอมการอาร์กโลหะด้วยก๊าซ นอกจากนี้ยังเป็นก๊าซหลักของกระบวนการ GTAW (การหลอมการอาร์กด้วยก๊าซทังสเตน)

สำรวจอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ใช้ก๊าซอาร์กอนและอาร์กอนเหลว

เคมี
การดำน้ำ
อิเล็กทรอนิกส์
พลังงาน
ห้องแล็บ
เกี่ยวกับเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ

แหล่งก๊าซอาร์กอน & อาร์กอนเหลว (AR): ท่อบรรจุก๊าซ ท่อบรรจุก๊าซเหลว ถังบรรจุก๊าซ

ท่อบรรจุก๊าซ และ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

สำหรับการใช้งานเฉพาะทางขนาดเล็ก เรานำเสนอก๊าซอาร์กอนที่สูบแรงดันสูงและอาร์กอนเหลวในขวดดีวาร์ในขนาดที่ต่างๆ กันไป

ท่อบรรจุก๊าซเหลวขนาดใหญ่และขนาดย่อม

เรานำเสนอระบบท่อบรรจุก๊าซเหลวขนาดใหญ่ พร้อมขนาดถังอาร์กอนที่หลากหลายและทำให้บริสุทธิ์ที่มีให้เหมาะกับการทำงาน นอกจากนี้เรายังนำเสนอการส่งก๊าซประจำที่เป็นปริมาณมากเพื่อเป็นตัวเลือกของท่อ

ระบบท่อ

แนวคิดของผู้ใช้ปริมาณมาก เราจะให้การทำงานแบบระบบท่อที่สามารถส่งก๊าซอาร์กอนเพื่อการใช้งานได้โดยไม่ขาดตอน

ไม่มั่นใจว่าอะไรเหมาะสมกับท่าน?

ที่แพรกซ์แอร์ การประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ