ไฮโดรเจน

ซื้อก๊าซไฮโดรเจนหรือไฮโดรเจนเหลว (H2)

เรานำเสนอก๊าซไฮโดรเจนและไฮโดรเจนเหลว (H2) ในรูปแบบต่างๆ ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้น โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อไฮโดรเจนและก๊าซไฮโดรเจนจากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
ก๊าซไฮโดรเจนอัด (H2) > 99.95%
การผสมไฮโดรเจนกับก๊าซอาร์กอน 1 ppm – 99.999%
ส่วนผสมระหว่างก๊าซไฮโดรเจนกับไนโตรเจน 1 ppm – 99.999%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณเลือกการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ

การใช้และลักษณะงานของก๊าซไฮโดรเจนและไฮโดรเจนแบบเหลวตามอุตสาหกรรม

อวกาศและการบิน

ใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟ, เชื้อเพลิงก๊าซไฮโดรเจนจะทำและส่งไฟระบบรองรับการทำงานและคอมพิวเตอร์ในสภาพที่มีพื้นที่ว่าง นอกจากนี้จะถูกใช้สำหรับการเผาผลึกและการชุบอ่อนโลหะ

ยานยนต์

เมื่อในสภาพเตาทำความร้อน ไฮโดรเจนจะทำหน้าที่กับออกซิเจนในการผลิตกับอะไหล่ นอกจากนี้จะทำให้ก๊าซระงับในอุตสาหกรรมเนื่องจากคุณสมบัติการส่งผ่านความร้อนสูง เมื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงสลับ ไฮโดรเจนจะทำหน้าที่สำคัญในการลดไอเสียที่ไม่เป็นที่พอใจ

พลังงาน

ไฮโดรเจนจะถูกนำมาใช้เพื่อกำจัดทุกอย่างออกจากรถที่ลดความเร็ว ถึงรถโดยสาร รถบัส และรถยกที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิง

ค่าบริสุทธิ์

ไฮโดรเจนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมการปรับในปัจจุบันนี้เพื่อการอัพเกรดน้ำมันดิบลงในน้ำมันเชื้อเพลิงที่มีการปรับ และช่วยให้ตรงตามข้อกำหนดน้ำมันเชื้อเพลิงในการขนส่งที่เพิ่มมากขึ้น

งานเชื่อมและอุตสาหกรรมเหล็ก

ที่ใช้เพื่อเพิ่มการหลอมพลาสมาและการทำงานการตัด ก๊าซไฮโดรเจนจะนำมาใช้ผสมกับอาร์กอนเพื่อการหลอมเหล็กสแตนเลส

แหล่งก๊าซไฮโดรเจนและไฮโดรเจนเหลว (H2):ท่อบรรจุก๊าซ

ท่อบรรจุก๊าซ และ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

ที่แพรกซ์แอร์ เราก็เข้าใจว่าระบบการเยือกแข็งจะส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ของคุณ และการเปลี่ยนแปลงต่อวิธีปัจจุบันจะส่งผลต่อการทำงาน เราทำงานกับคุณเพื่อวิเคราะห์กระบวนการและให้คำรับรองเพื่อเพิ่มคุณภาพและความต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์เนื้อวัวและเนื้อหมู

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ การประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ