คลิปทอน

ซื้อก๊าซคลิปทอนแบบท่อ (KR)

ภาพข้างต้น: แพรกซ์แอร์จะให้ก๊าซคลิปทอนที่ใช้เพื่อให้ตึกเอมไพร์สเตทกับกระจกหน้าต่างที่มีพลังงานถึง 6500 บาน

เราให้ก๊าซคลิปทอน (Kr) แบบท่อในรูปแบบของความบริสุทธิ์ นอกจากนี้เรายังให้ช่วงการผสมแบบหลากหลายและแบบไบนารีกับช่วงต่างๆ ของส่วนประกอบ ppm และ ppb จนถึงข้อกำหนดตาม 50% เราเตรียมส่วนผสมก๊าซคลิปทอนกับก๊าซระดับดีแบบอื่นๆ ก๊าซฮาโลเจน และส่วนประกอบที่ติดไฟได้และแบบเป็นพิษ โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อเราเพื่อขอความต้องการของส่วนผสม

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
ก๊าซคลิปทอน > 99%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด ติดต่อเราและเราจะช่วยให้คุณได้ก๊าซคลิปทอน (Kr) ได้มากที่สุด

การใช้ก๊าซคลิปทอนในแต่ละอุตสาหกรรม

ยานยนต์

บริษัทผู้ผลิตไฟรถยนต์จะใช้ก๊าซคลิปทอนเพื่อทำหลอดไฟคุณภาพสูงเพื่อความสว่างและการใช้งานได้ยาวนาน

อิเล็กทรอนิกส์

คลิปทอนเป็นส่วนผสมหลักที่ใช้ในส่วนผสมก๊าซเลเซอร์แบบนีออน ซึ่งจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างไฟเลเซอร์เพื่อภาพที่คมชัดในการผลิตสารกึ่งตัวนำ

กระจก

ก๊าซคลิปทอนจะถูกนำมาใช้ในการผลิตกระจกแบนเรียบแบบพิเศษในตลาดโซลาร์ รถยนต์ และการสร้าง การใช้ก๊าซคลิปทอนในขั้นตอนการเคลือบจะยอมให้กระจกที่ผลิตมีคุณสมบัติแบบเฉพาะและพิเศษ

กระจกหน้าต่าง

บริษัทผู้ผลิตกระจกหน้าต่างจะใช้ก๊าซคลิปทอนเป็นฉนวนในกระจกหน้าต่าง ทำให้ตรงตามความต้องการของตลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความร้อนของผลิตภัณฑ์

แหล่งจ่ายก๊าซคลิปทอน (KR): ท่อบรรจุก๊าซ

ท่อบรรจุก๊าซ

เราจัดส่งก๊าซคลิปทอนในเหล็กแรงดันสูงและถังทรงกระบอกอะลูมิเนียมที่จุได้ตั้งแต่ 25 ถึง 10,000 ลิตรพร้อมแรงดันถึง 200 บาร์

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ การประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ