ไนโตรเจน

ซื้อไนโตรเจนเหลวหรือซื้อก๊าซไนโตรเจนแบบอัด (N2)

เรานำเสนอก๊าซไนโตรแจนและไนโตรเจนเหลว (N2) ในรูปแบบต่างๆ ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้นโปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อไนโตรเจนเหลวและก๊าซไนโตรเจนจากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
Compressed Nitrogen Gas (N2) บริสุทธิ์สูง > 99.998%
บริสุทธิ์ต่ำ > 90%
Refrigerated Liquid Nitrogen (N2) > 99.998%
การผสมไนโตรเจนกับก๊าซอาร์กอน 1 ppm – 99.99%
การผสมฮีเลียมกับก๊าซไนโตรเจน 1 ppm – 99.99%
ส่วนผลมระหว่างก๊าซไฮโดรเจนกับไนโตรเจน 1 ppm – 99.99%
การผสมออกซิเจนกับก๊าซไนโตรเจน 1 ppm – 99.99%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณเลือกก๊าซและการจัดส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ

การใช้และลักษณะงานของก๊าซไนโตรเจนและไนโตรเจนแบบเหลวตามอุตสาหกรรม

อวกาศและการบิน

สิ่งที่ขาดไม่ได้ต่ออุตสาหกรรมทางอวกาศและการบิน ไนโตรเจนจะถูกนำมาใช้ในท่อลมหมายเลขเรย์โนลด์ การทำความร้อนและการอบความร้อนเพื่อช่วยสร้างวัสดุน้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงอย่างไม่น่าเชื่อ ไนโตรเจนจะถูกนำมาใช้เป็นก๊าซช่วยเหลือสำหรับการใช้งานการตัดด้วยเลเซอร์

ยานยนต์

โรงงานชิ้นส่วนประกอบ ชั้น 1 และชั้น 2 จะใช้ไนโตรเจนร่วมกับก๊าซหลอมอื่นๆ เพื่อหลอมชิ้นส่วนรถยนต์ โครง หม้อพัก และส่วนประกอบอื่นๆ เนื่องจากความสามารถในการให้สภาพอากาศที่จำเป็นในการผลิตการหลอมที่เพียงพอกับวัสดุอื่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบด้านความปลอดภัยที่สำคัญในถุงลมนิรภัย

เคมี

ใช้เป็นก๊าซอัดความดัน ไนโตรเจนจะช่วยขับของเหลวผ่านท่อ นอกจากนี้ยังถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันวัสดุที่ไวต่อออกซิเจนจากอากาศและเพื่อขจัดสารเคมีออร์แกนิกจากไอน้ำ

พลังงาน

เนื่องจากเป็นก๊าซอุตสาหกรรมแบบเฉื่อย ไนโตรเจนจะถูกนำมาใช้เป็นสารกันเพื่อแยกผลิตภัณฑ์ที่ไว้และให้ออกจากอากาศ นอกจากนี้จะถูกนำมาใช้เป็นสารชะล้างในท่อและอุปกรณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

อาหารและเครื่องดื่ม

ไนโตรเจนเป็นตัวหลักที่ทำให้เกิดความเย็นในระบบทำความเย็น ความเย็น และการเยือกแข็งอาหาร เนื่องจากอุณหภูมิเย็นสุด การเยือกแข็งโดยการจุ่มในไนโตรเจนเหลวจะเป็นวิธีการทำให้แข็งได้รวดเร็วที่สุดตามที่รู้จักกันในการผลิตอาหารแช่แข็งแบบเร็ว (IQF) ไนโตรเจนจะทำหน้าที่สำคัญในการลดการผิดพลาดในเรื่องของสี และรสชาติ และให้ความคงทนของหีบห่อของผลิตภัณฑ์

สุขภาพ

ไนโตรเจน NF จะถูกนำมาใช้เป็นสารทำความเย็นและเก็บเลือด เนื้อเยื่อ และเนื้อเยื่อทางชีวภาพอื่นๆ และเพื่อแช่แข็งและทำงานเนื้อเยื่อที่มีเชื้อโรคในการผ่าตัดด้วยความเย็นและผิวหนัง นอกจากนี้ยังมีการนำมาใช้เพื่อให้ไฟต่ออุปกรณ์ทางการแพทย์

อุตสาหกรรมเหล็ก

ก๊าซนำส่งและก๊าซล้างในการผลิตเหล็กกล้า ไนโตรเจนจะถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น และเป็นส่วนประกอบหลักในกระบวนการทำความร้อน

น้ำมันและก๊าซ

อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติจะใช้ไนโตรเจนเพื่อเพิ่มถังพักและทำให้รูปแบบไฮโดรคาร์บอน เพื่อเพิ่มผลผลิตของน้ำมันและก๊าซอย่างมาก และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

เภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ

ไนโตรเจนแบบก๊าซจะถูกนำมาใช้แบบทั่วไปในการล้าง การส่งผ่านแรงดัน การผสม และการทำให้ว่าง - การป้องกันกระบวนการจากการลุกล้ำความชื้น ปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น การลดระดับ และการติดเชื้อ ไนโตรเจนเหลวแบบเย็นสุดจะถูกนำมาใช้เพื่อควบคุมอุณหภูมิในการใช้งานการทำความเย็นรีแอกเตอร์ และเพื่อเก็บตัวอย่างทางชีวภาพ

การปรับค่าบริสุทธิ์

ก๊าซอุตสาหกรรมจะใช้เพื่อถังเก็บและท่อล้าง ไนโตรเจนจะทำให้สารประกอบอินทรีย์ระเหย (VOC) จากกระบวนการทางเคมีและน้ำเสีย และลดไอเสีย VOC

งานเชื่อมและอุตสาหกรรมเหล็ก

ในการหลอมท่อสแตนเลส ไนโตรเจนจะถูกนำไปใช้เป็นก๊าซล้าง นอกจากนี้จะถูกไปใช้เป็นก๊าซช่วยสำหรับการตัดเลเซอร์ และเพิ่มการตัดพลาสมา

สำรวจอุตสาหกรรมอื่นๆที่ใช้ก๊าซนี้

การดำน้ำ
อิเล็กทรอนิกส์
กระจก
ห้องแล็บ

แหล่งจ่ายไนโตรเจนเหลวและก๊าซไนโตรเจน (N2): ถังบรรจุก๊าซเหลว, ท่อบรรจุก๊าซ และท่อบรรจุก๊าซเหลว

ท่อบรรจุก๊าซ และ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

สำหรับการใช้งานเฉพาะทางขนาดเล็ก เรานำเสนอไนโตรเจนในท่อบรรจุ และท่อบรรจุกก๊าซเหลว ในขนาดที่ต่างๆ กันไป

ท่อบรรจุก๊าซเหลวขนาดใหญ่และขนาดย่อม

ระบบการจัดส่งก๊าซปริมาณมากและระบบการจัดส่งของเหลวจะเสนอสารบริสุทธิ์และถังบรรจุก๊าซไนโตรเจนขนาดต่างๆ สำหรับความต้องการในการจ่าย นอกจากนี้เรายังนำเสนอการจัดส่งก๊าซในปริมาณมากขนาดย่อมเป็นตัวเลือกของท่อบรรจุก๊าซ

การผลิตที่หน้างาน

หากคุณต้องการไนโตรเจนเหลวบริสุทธิ์สูงในปริมาณมาก หรือก๊าซไนโตรเจนที่โรงงานแยกอากาศแบบเย็นที่หน้างาน เป็นแหล่งจ่ายที่เป็นไปได้สำหรับคุณ โรงงานไนโตรเจนที่ไม่แข็งของแพรกซ์แอร์จะให้ช่วงความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ อย่างน้อย 90% มากกว่าปริมาณช่วงอื่นๆ ในวงกว้าง โรงงานของเรามีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และประหยัดต้นทุนที่ระดับแรงดันและระดับความบริสุทธิ์ที่ต้องการ

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ การประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ