คาร์บอนไดออกไซด์

ซื้อคาร์บอนไดออกไซด์เหลวหรือคาร์บอนไดออกไซด์อัด (CO2)

เรานำเสนอก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แบบอัดและคาร์บอนไดออกไซด์แบบเหลว (CO2) ในรูปแบบต่างๆ ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้น โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
Beverage Grade Carbon Dioxide (CO2) 99.9%
คาร์บอนไดออกไซด์ในระดับที่ใช้กับอาหาร 99.8%
ของเหลวคาร์บอนไดออกไซด์, USP > 99.5%
ส่วนผสมของอากาศกับคาร์บอนไดออกไซด์ 5 ppm – 50%
ส่วนผสมของอาร์กอนกับคาร์บอนไดออกไซด์ 5 ppm – 50%
ส่วนผสมของฮีเลียมกับคาร์บอนไดออกไซด์ 5 ppm – 50%
ส่วนผสมของไฮโดรเจนกับคาร์บอนไดออกไซด์ 5 ppm – 50%
ส่วนผสมของไนโตรเจนกับคาร์บอนไดออกไซด์ 5 ppm – 50%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ

การใช้คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) แบบก๊าซและแบบเหลวในแต่ละอุตสาหกรรม

อาหารและเครื่องดื่ม

คาร์บอนไดออกไซด์ จะถูกนำมาใช้เป็นสารหลักเพื่อทำความเย็นอย่างรวดเร็ว ในการทำความเย็น และการแช่แข็ง - ป้องกันรสชาติและลักษณะของผลิตภัณฑ์อาหารโดยการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง ยังคงความสดในการถนอมอาหารในผลิตภัณฑ์บรรจุกล่อง และเป็นส่วนผสมที่สำคัญในเครื่องดื่มที่มีคาร์บอนผสมอยู่

การดูแลสุขภาพ

USP คาร์บอนไดออกไซด์ จะถูกนำมาใช้สำหรับการพ่นยาและมักจะใช้ควบคู่กับออกซิเจนหรืออากาศเป็นสารกระตุ้นการหายใจเพื่อให้สูดหายใจได้ลึกขึ้น

น้ำมันและก๊าซ

เป็นที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรมน้ำมันว่าคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกนำมาใช้กับถังพัก เป็นวิธีการดึงน้ำมันกลับมาอยู่ในเขต ที่แพรกซ์แอร์ เรามีการทดสอบการฉีด, การใช้งานการฉีด และโปรเจกต์แบบเติมฟิลด์ นอกจากนี้เรายังมีบริการ สำหรับการทำให้ของเหลวแตกตัว ในถังพักทั้งแบบแนวราบและแนวตั้ง

เนื้อเยื่อและกระดาษ

คาร์บอนไดออกไซด์เป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่ใช้ในอุตสาหกรรมเนื้อเยื่อและกระดาษเพื่อควบคุมระดับ pH, เพิ่มผลผลิตของเนื้อเยื่อ และล้างส่วนที่เป็นสีน้ำตาลและที่ฟอกขาวออก

การบำบัดน้ำเสีย

ตัวเลือกที่ปลอดภัยของกรดแร่ คาร์บอนไดออกไซด์จะแทนที่สารเคมีที่ใช้ในการลด pH - ค่าใช้จ่ายที่ลดลงและการเพิ่มความปลอดภัยของโรงงานและความยืดหยุ่น

งานเชื่อมและอุตสาหกรรมเหล็ก

คาร์บอนไดออกไซด์จะใช้ผสมกับก๊าซอาร์กอนเพื่อเป็นก๊าซป้องกันการติดเชื้อในระดับบรรยากาศของโลหะเหลวในขั้นตอนการหลอมอาร์กไฟฟ้า

สำรวจอุตสาหกรรมอื่นๆที่ใช้คาร์บอนไดออกไซด์

สารเคมี
อิเล็กทรอนิกส์
เกี่ยวกับเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ

คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ถังบรรจุก๊าซเหลว ท่อบรรจุก๊าซ, และท่อบรรจุก๊าซเหลว

ท่อบรรจุก๊าซ และ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

สำหรับการใช้งานเฉพาะทางขนาดเล็ก เรานำเสนอก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่สูบแรงดันสูงและคาร์บอนไดออกไซด์เหลวในขวดดีวาร์ในขนาดที่ต่างๆ กันไป

ท่อบรรจุก๊าซเหลวขนาดใหญ่และขนาดย่อม

ระบบการจัดส่งแบบปริมาณมากจะให้ตัวทำให้บริสุทธิ์และขนาดถัง สำหรับความต้องการในการจ่าย CO2 เหลว นอกจากนี้เรายังนำเสนอการส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในปริมาณมากเพื่อเป็นตัวเลือกของถังทรงกระบอก

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ สเกลและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ