นีออน

ซื้อก๊าซนีออนหรือนีออนเหลว (NE)

เรานำเสนอก๊าซนีออนและนีออนเหลว (Ne) ในรูปแบบต่างๆ ของความบริสุทธิ์และความเข้มข้น โปรดดูตารางด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อก๊าซนีออนจากแพรกซ์แอร์

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
ก๊าซนีออน (Ne) > 99%

นอกเหนือจากส่วนผสมที่กล่าวไว้ข้างต้น เราจะให้ส่วนผสมแบบนีออน ppm และ ppb ตามข้อกำหนดแบบเฉพาะ เราเตรียมส่วนผสมนีออนกับก๊าซระดับดีแบบอื่นๆ ก๊าซฮาโลเจน และส่วนประกอบที่ติดไฟได้และแบบเป็นพิษ โทรหาเราและเราจะช่วยคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากนีออน

การใช้ก๊าซนีออนและนีออนเหลวตามอุตสาหกรรม

อวกาศและการบิน

ในอุตสาหกรรมสภาพในอวกาศและเครื่องบิน นีออนจะถูกนำมาใช้เป็นสารหล่อเย็นเพื่ออุปกณ์การทำภาพอินฟราเรดและการตรวจสอบอินฟราเรดแบบสูงสุด

ยานยนต์

บริษัทผู้ผลิตไฟรถยนต์จะใช้นีออนเพื่อทำหลอดไฟคุณภาพสูงเพื่อความสว่างและการใช้งานได้ยาวนาน

อิเล็กทรอนิกส์

นีออนเป็นส่วนประกอบที่มีมากที่สุดในส่วนผสมก๊าซเลเซอร์ที่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างไฟเลเซอร์เพื่อการถ่ายภาพอย่างชัดเจน และเพื่อการชุบอ่อนที่ควบคุมได้ของฟิล์มโพลีซิลิโคนของสารกึ่งตัวนำ และจอแสดงผลแบบจอแบน

แหล่งจ่ายก๊าซนีออน & นีออนเหลว (NE): ท่อบรรจุก๊าซ

ท่อบรรจุก๊าซ และ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

เราจัดส่งก๊าซคลิปทอนในเหล็กแรงดันสูงและถังทรงกระบอกอะลูมิเนียมที่จุได้ตั้งแต่ 25 ถึง 10,000 ลิตรพร้อมแรงดันถึง 200 บาร์ ขวดดีวาร์ 250 ลิตรจะมีให้หากความต้องการของคุณรวมถึงนีออนเหลว

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ การประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ