ซีนอน

ซื้อก๊าซซีนอน (XE)

IMAGE ABOVE: ภาพข้างต้น: ภาพข้างต้น: 21 ไฟซีนอนจะส่องสว่างน้ำตกไนแองการาในรุ้งสีต่างๆ โดยแสงแต่ละแสงจะให้ลำแสงสูงสุด 390 ลำแสง และมีความสว่างเทียบเท่ากับเทียน 250 ล้านเล่ม

ที่น้อยกว่า 100 ppb ซีนอนเป็นหนึ่งในก๊าซธรรมชาติที่หายากในบรรยากาศของเรา เรานำเสนอก๊าซซีนอน (Xe) แบบอัดในรูปแบบของความบริสุทธิ์และให้ส่วนผสมของ ppm และ ppb ตามข้อกำหนดแบบเฉพาะ โปรดดูตารางด้านล่าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และติดต่อเราหากต้องการก๊าซผสม

ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม
ก๊าซซีนอน >99%

ที่แพรกซ์แอร์ เราพัฒนาเกรดของก๊าซที่เหมาะสมเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด โทรหาเราและเราจะช่วยคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากก๊าซซีนอน

การใช้ก๊าซซีนอนในแต่ละอุตสาหกรรม

อวกาศและการบิน

ซีนอนเป็นเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดสำหรับระบบไฟฟ้าเพื่อการเดินทาง

ยานยนต์

ซีนอนเป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตไฟหน้ารถยนต์ฮาโลเจนและหลอดแก๊สดิสชาร์จ (HID) นอกจากนี้จะถูกนำมาใช้ในเลเซอร์ที่ตัดชิ้นส่วนโลหะในขั้นตอนการผลิตรถยนต์

อิเล็กทรอนิกส์

ซีนอนเป็นส่วนประกอบที่มีมากที่สุดในส่วนผสมก๊าซเลเซอร์ที่ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างไฟเลเซอร์เพื่อการถ่ายภาพอย่างชัดเจน และเพื่อการชุบอ่อนที่ควบคุมได้ของฟิล์มโพลีซิลิโคน นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบหลักในการผลิตจอแสดงผลแบบจอแบน

การจัดส่งก๊าซซีนอน: ท่อบรรจุก๊าซ

ท่อบรรจุก๊าซ

เราจัดส่งก๊าซซีนอนในท่ออะลูมิเนียมที่จุได้ตั้งแต่ 25 ถึง 10,000 ลิตรพร้อมแรงดันถึง 200 บาร์

ไม่มั่นใจว่าสิ่งใดที่เหมาะกับคุณหรือไม่

ที่แพรกซ์แอร์ ประเมินและการเข้าถึงช่วยให้เราส่งก๊าซ สำหรับการใช้งานใดๆ ในเกือบทุกที่ในโลกนี้ ได้อย่างปลอดภัย ไว้ใจได้ และประหยัดค่าใช้จ่าย โทรหาเราและเราจะช่วยคุณกำหนดตัวเลือกในการส่งที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานของคุณ