อุปกรณ์จัดการก๊าซ

อุปกรณ์และระบบจัดการก๊าซ

ติดตั้งเพื่อเพิ่มผลผลิต

เราไม่เพียงขายก๊าซเท่านั้น เรายังออกแบบและขายอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้ในงานเฉพาะของคุณ เช่นมิเตอร์ระบบการจัดส่ง เครื่องก๊าซและอุปกรณ์ปรับแรงดัน ช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิตสูงสุด

เราต้องการให้คุณได้รับประโยชน์จากก๊าซของแพรกซ์แอร์ให้มากที่สุด โดยการจัดหาอุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการสำหรับระบบการจ่ายก๊าซของคุณ ตั้งแต่ไดอะแฟรมหลากหลายชนิดและวาล์วกันการไหลย้อนกลับ ไปจนถึงท่อและอุปกรณ์ต่อท่อ ตัวเชื่อมต่อถัง อุปกรณ์ให้ความร้อนก๊าซ และมาตรวัดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับถังก๊าซ 

เราทราบดีว่าการจัดเก็บและการถนอมรักษาวัสดุชีวภาพอย่างเหมาะสมคือส่วนสำคัญในงานด้านสุขภาพ ห้องทดลอง เภสัชกรรม และเทคโนโลยีชีวภาพ นั่นเป็นเหตุผลที่เราร่วมมือกับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ฉนวนสุญญากาศและระบบไครโอเจนิคชั้นนำของโลก Chart-MVE เพื่อนำระบบการจัดเก็บแบบไครโอเจนิคใหม่ล่าสุดมาให้คุณ 

เรานำเสนออุปกรณ์ปรับแรงดันที่หลากหลายสำหรับก๊าซที่มีการกัดกร่อนและไม่มีการกัดกร่อนและของเหลว อุปกรณ์ปรับแรงดันของเราออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในงานที่มีความเข้มงวดมากที่สุด ตั้งแต่ความบริสุทธิ์สูงพิเศษและความดันสูง ไปจนถึงงานที่มีการไหลต่ำ ความดันต่ำ และงานที่มีวัตถุประสงค์พิเศษ