อวกาศและการบิน

การจัดหาก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

นวัตกรรมที่มีพื้นฐานจากประสบการณ์

ที่แพรกซ์แอร์ เราได้มีส่วนร่วมอย่างมากในความก้าวหน้าทางด้านอวกาศและการบินเป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษ ทุกวันนี้ ก๊าซอุตสาหกรรม การบริการ และระบบการจัดส่งของเราส่งเสริมให้ลูกค้าสามารถประกอบกิจการได้ตามมาตรฐานทางด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และเหนือสิ่งอื่นใด สามารถขยายขีดความสามารถได้อย่างต่อเนื่อง เราสนับสนุนโครงการปล่อยยานอวกาศเพื่อการเดินทางสำรวจอวกาศในเชิงพาณิชย์ให้เป็นจริงขึ้นมาได้ เราพัฒนาการเคลือบที่ทนต่อการสึกหรอซึ่งช่วยให้ยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้น และเราจัดหาก๊าซและของเหลวที่ใช้ทดสอบระบบต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถไปสู่ถึงจุดหมายที่ต้องการได้อย่างปลอดภัย ที่แพรกซ์แอร์ เราทำงานหนักเพื่อเป็นรากฐานให้ธุรกิจของท่านมุ่งสู่เป้าหมาย

เราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่คล้ายคลึงกันอย่างไร

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

ไนโตรเจนเป็นก๊าซที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน ถูกนำมาใช้ในอุโมงค์ลมที่มีค่าเรย์โนลส์สูง เตาเผาอบชุบด้วยความร้อน และเตาอบความร้อนสูงด้วยไอน้ำ เพื่อช่วยสร้างวัสดุที่มีความแข็งแรงมาก แต่มีน้ำหนักเบา ไนโตรเจนยังถูกใช้เป็นก๊าซที่ช่วยในการตัดด้วยแสงเลเซอร์อีกด้วย

ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน

ใช้เป็นแหล่งพลังงานของยานอวกาศเชื้อเพลิงไฮโดรเจนสำหรับอุตสาหกรรมและระบบพลังงานที่ช่วยรองรับและคอมพิวเตอร์ในภาวะสูญญากาศ และยังใช้สำหรับการเผาหลอมและชุบอ่อนโลหะอีกด้วย

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนเหลวของเราได้ถูกใช้ในการเตรียมและปล่อยยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยก๊าซไฮโดรเจนและออกซิเจนมาตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ 1960 เรายังจัดจำหน่ายออกซิเจนในรูปแบบของก๊าซสำหรับการเผาไหม้ของเชื้อเพลิงของยานอวกาศอีกด้วย

อาร์กอน อาร์กอน อาร์กอน

อาร์กอนเป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่มีประโยชน์อเนกประส งค์ ถูกใช้ในการผลิตหลอดไฟ เลเซอร์ และใช้ในงานเชื่อมโลหะ เนื่องจากเป็นก๊าซเฉื่อย จึงสามารถใช้ในการอบชุบด้วยความร้อนและกระบวนการเผาด้วยความร้อนสูง

ฮีเลียม ฮีเลียม ฮีเลียม

ฮีเลียมถูกใช้เป็นก๊าซสำหรับการลอยตัว มีทั้งในรูปแบบของของเหลวและก๊าซ ใช้ทำความสะอาดและให้ความดันในระบบเชื้อเพลิงไฮโดรเจนเหลว และใช้ตรวจสอบการรั่วไหล

การใช้งานในอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

การอบชุบด้วยความร้อน

การอบด้วยความร้อนที่ใช้ไนโตรเจน ใช้ในงานที่หลากหลายตั้งแต่การอบให้อ่อนและการบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวสูง ไปจนถึงการเผาผนึกและการเผาเพื่อเติมคาร์บอน มีค่าใช้จ่ายต่ำ แต่ให้ผลผลิตสูง และช่วยให้งานของคุณเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

งานหลอมโลหะ

เตาเผาที่ใช้ก๊าซออกซิเจนที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเราถูกนำมาใช้เพื่อให้ความร้อนในกระบวนการให้ความร้อนขั้นต้นสำหรับการตีขึ้นรูปโลหะผสมชนิดพิเศษของเครื่องยนต์ไอพ่นและชิ้นส่วนสำคัญที่เกี่ยวข้องกับอวกาศและยานยนต์

เตาอบเหล็กออโต้เคฟ

ที่แพรกซ์แอร์ เราออกแบบและติดตั้งระบบการปรับเพื่อให้ความดันและอัตราการไหล สูงซึ่งต้องการสำหรับการเผาออโต้เคฟ

การใช้งานอื่นๆ ที่สามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

การเชื่อมและอุตสาหรรมเหล็ก

บริการสำหรับอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน

บริการของเราเป็นมากกว่าการจัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรม การใช้งาน และผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมอวกาศและการบิน เรานำเสนอการเคลือบผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพได้โดยการกำจัดข้อเสียของการขัดสี การทำปฏิกิริยา การกัดกร่อน การสึกหรอ และความร้อนสูงที่กระทบต่อเครื่องยนต์ของอากาศยานเชิงพาณิชย์และทางทหาร รวมถึงชิ้นส่วนโครงสร้างเครื่องบินและอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องบินและเฮลิคอปเตอร์

เราปรับปรุงระบบการจัดจำหน่ายของเราเพื่อให้ตรงตามความต้องการ ของคุณและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เราช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากที่สุดจากทรัพยากรที่คุณมี โดยสินค้าและบริการต่างๆ ที่เรามี มีตั้งแต่ระบบที่มีขนาดใหญ่และเทคโนโลยีปั๊มความดันสูงสำหรับการจัดส่งที่เชื่อถือได้และลดการสูญเสีย ไปจนถึงการทดสอบความดันและบริการทำความสะอาดที่ช่วยบำรุงรักษาความสมบูรณ์ของถังเก็บและท่อส่ง

แพรกซ์แอร์ทำงานร่วมกับคุณเพื่อปรับปรุงทุกขั้นตอนของกระบวนการ ผลิตของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณดูแลและจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไป ทำให้คุณสามารถปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณได้