การดำน้ำ

ก๊าซอุตสาหกรรมและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการดำน้ำ

สำรวจโลกอย่างไร้ขีดจำกัด

กล่าวกันว่ามหาสมุทรคือพรมแดนสุดท้าย ที่แพรกซ์แอร์ เราจัดส่งก๊าซ อุปกรณ์ และระบบการจัดจำหน่ายที่คุณต้องใช้ในการท่องโลกใต้น้ำ เราพัฒนาตารางการผสมอากาศหายใจชุดแรกขึ้นในทศวรรษที่ 1920 และได้สร้างความก้าวหน้าให้อุตสาหกรรมการดำน้ำตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดำน้ำด้วยวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์หรือทางเทคนิค เราเข้าใจดีถึงส่วนผสมของก๊าซที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ ระดับความลึกที่คุณต้องการลงไป ก๊าซอุตสาหกรรมของเราเป็นไปตามข้อกำหนดจำเพาะที่ได้รับการรับรองจาก สายตรวจชายฝั่งของสหรัฐและสมาคมมาตรฐานของแคนาดา ทำให้คุณมีอิสระในการสำรวจโลกที่ความลึกระดับต่างๆ

เราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมการดำน้ำ

ฮีเลียม ฮีเลียม ฮีเลียม

ก๊าซฮีเลียมเป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่ใช้เป็นตัวพาสำหรับผสมกับออกซิเจนสังเคราะห์ ในการผลิตก๊าซที่ใช้หายใจ ทำให้นักดำน้ำลึกสามารถสำรวจทางวิทยาศาสตร์และพัฒนาแหล่งทรัพยากรน้ำมัน และก๊าซนอกชายฝั่งได้

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ในก๊าซที่ใช้หายใจทุกชนิด อากาศผสมที่มีปริมาณออกซิเจนน้อยกว่า 21% ถูกนำมาใช้เป็นก๊าซสำหรับหายใจในการดำน้ำลึกทางเทคนิค

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

ไนโตรเจนเป็นองค์ประกอบหลักของอากาศ และเป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่มีราคาถูกที่สุดและพบได้มากที่สุดในการดำน้ำตื้น

อาร์กอน อาร์กอน อาร์กอน

เนื่องจากมีคุณสมบัติการเป็นฉนวนความร้อน อาร์กอนจึงนำไปใช้เติมในชุดดำน้ำลึกสำหรับการดำน้ำในทะเลลึก

ผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมการดำน้ำ

Praxair tubes on rack

อุปกรณ์การดำน้ำ

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีครบวงจร ตั้งแต่ขาตั้งถังบรรจุก๊าซไป จนถึงหน้ากากความดันสูง และอุปกรณ์ปรับแรงดันก๊าซที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยทำให้แน่ใจว่านักดำน้ำของคุณจะปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บริการสำหรับอุตสาหกรรมการดำน้ำ

เราทำมากกว่าการจัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมการดำน้ำ เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อปรับปรุงขั้นตอนของกระบวนการผลิตของคุณให้มีประสิทธิ ภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณตรวจตราและจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไป และช่วยปรับปรุงกระบวนการของคุณ