อาหารและเครื่องดื่ม

ก๊าซอุตสาหกรรมที่จัดจำหน่ายสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

รักษาให้อาหารสดกว่า และยาวนานกว่า

ก๊าซของเรามีคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ การแช่แข็ง แช่เย็น ทำให้กรอบ ทำให้สด ทำให้เป็นฟอง ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยก๊าซและความชำนาญในการประยุกต์ใช้งานของแพรกซ์แอร์ เราทำงานร่วมกับลูกค้าที่หลากหลายเพื่อเพิ่มผลิตผลและปรับปรุงการผลิตของพวกเขา ทั้งยังช่วยเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารและมุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยในอาหาร และเราทำสิ่งเหล่านี้ได้โดยการพัฒนาการใช้งานและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เป็นนวัตกรรม รวมถึงการปรับปรุงระบบที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้กระบวนการของท่านมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ และบริการจาก  แพรกซ์แอร์ คุณจะได้รับแนวทางแก้ปัญหาที่เป็นระบบครบวงจร ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับการดำเนินงานของคุณและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจากนักเทคโนโลยีด้านอาหารและวิศวกรในบริษัทของเรา ที่แพรกซ์แอร์ เราช่วยให้คุณสามารถส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพสูงให้ลูกค้าของคุณ เพื่อให้คุณสามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของพวกเขาเหล่านั้น

สำรวจว่าเราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์

คาร์บอนไดออกไซด์คือสารไครโอเจนิกที่สำคัญในการทำความเย็น การแช่เย็น และการแช่เยือกแข็ง ช่วยถนอมรสชาติและโครงสร้างของผลิตภัณฑ์อาหารโดยการควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม คาร์บอนไดออกไซด์ยังช่วยลดการใช้สารถนอมอาหารในผลิตภัณฑ์บรรจุหีบห่อ และยังเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ที่ทำให้เครื่องดื่มมีความซ่าด้วย

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

ไนโตรเจนคือสารไครโอเจนิกที่สำคัญในการทำความเย็น การแช่เย็น และการแช่เยือกแข็งอาหาร เนื่องจากมีอุณหภูมิเย็นสุดขั้ว การจุ่มแช่เยือกแข็งในไนโตรเจนเหลวคือวิธีการแช่เยือกแข็งที่เร็วที่สุดซึ่งเป็นที่ทราบดีสำหรับการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งแบบรวดเร็ว (IQF) ไนโตรเจนยังมีบทบาทสำคัญในการลดการเน่าเสีย การเปลี่ยนสี และการเปลี่ยนรสชาติ โดยยังมีข้อดีในการบรรจุภัณฑ์สำหรับขายปลีก

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนมีความสำคัญต่อชีวิต ถูกใช้ในการเพาะสัตว์น้ำ โดยให้ระดับออกซิเจนที่ละลายในน้ำที่จำเป็นสำหรับการผลิตในปริมาณมากและสุขภาพของปลา ออกซิเจนของแพรกซ์แอร์ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนที่ละลายในน้ำในกระบวนการเติมอากาศและกระบวนการย่อยสลายโดยใช้อากาศของน้ำเสียในการผลิตอาหาร

การประยุกต์ใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

Freezing and Chilling Pizza

การแช่แข็งและการแช่เย็น

เรานำเสนออุปกรณ์แช่แข็งและแช่เย็นครบวงจร และสามารถออกแบบและสร้างระบบที่ปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของคุณ ที่แพรกซ์แอร์ คุณสามารถวางใจในระบบที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทั้งผลผลิตและกำลังการผลิตสูงสุด

Flour and Dough Cooling

การทำความเย็นแป้งและส่วนผสมของแป้ง

อุณหภูมิส่วนผสมของแป้งที่เหมาะสมคือสิ่งสำคัญในการทำขนมอบโดยส่วนใหญ่ ระบบการทำความเย็นให้แป้งและส่วนผสมของแป้งของเราสามารถควบคุมอุณหภูมิให้ได้ระดับที่ต้องการได้โดยแม่นยำ และใช้งานง่าย

Meat Mixing

การผสมเนื้อ

ความร้อนที่เกิดขึ้นในระหว่างการผสมและบดเนื้อจะเร่งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและทำให้มีรสชาติที่ผิดเพี้ยนไป ลดอายุการเก็บรักษาและทำให้เน่าเสีย ระบบการผสมเนื้อโดยใช้สารทำความเย็นจะชะลอการเติบโตของแบคทีเรีย และทำให้มั่นใจว่ามีอุณหภูมิที่สม่ำเสมอ ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สูงที่สุด

CO2 Snowing

เกล็ดหิมะด้วย CO2

ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารของคุณเย็นด้วยเกล็ดหิมะคาร์บอนไดออกไซด์ ระบบการใช้คาร์บอนไดออกไซด์ ของเราเป็นวิธีที่ประหยัดและเหมาะสมในการขจัดความร้อน ด้วยการใช้งานเกล็ดหิมะที่หลากหลาย คุณสามารถกำหนดปริมาณ รูปแบบ และรูปร่างที่คุณต้องการเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดในการทำความเย็นของคุณ

MAP Chips

บรรจุผลิตภัณฑ์ในสภาพดัดแปรสภาวะอากาศ(MAP)

ยืดอายุการเก็บรักษาเนื้อ สินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณ ด้วยก๊าซผสมพิเศษกว่า 200 รายการสำหรับการบรรจุหีบห่ออาหาร เราจึงสามารถช่วยผู้ผลิตและโรงงานอาหารเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับความต้องการเฉพาะ

Beverage Carbonation

การเติมคาร์บอนไดออกไซด์ลงในเครื่องดื่ม

ระบบการจัดจำหน่ายที่วางใจได้ของเราสามารถช่วยส่งเสริมความต้องการในการผลิตสินค้าหลากหลาย ซึ่งไปไกลเกินกว่าการใช้คาร์บอนไดออกไซด์ ตั้งแต่โรงงานผลิตเครื่องดื่มบรรจุขวดขนาดใหญ่ไปจนถึงกระป๋องน้ำอัดลมขนาดเล็ก เราจัดส่งไนโตรเจนและอุปกรณ์หยดสำหรับเครื่องดื่มที่ไม่อัดลม เราจัดจำหน่ายก๊าซสำหรับผลิตเบียร์เพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของระบบการผลิตเบียร์ และเรานำเสนอระบบสุ่มตัวอย่างซึ่งช่วยสุ่มตัวอย่างก๊าซอย่างปลอดภัยเพื่อนำมาทดสอบในห้องทดลองการประกันคุณภาพของคุณ

Greenhouse Growing

การปลูกพืชในเรือนกระจก

คุณสามารถปรับปรุงการปลูกพืชในเรือนกระจกได้ด้วยการใช้คาร์บอนไดออกไซด์อย่างมีประสิทธิภาพ การใช้คาร์บอนไดออกไซด์เหลวจากแพรกซ์แอร์ให้ประโยชน์หลายอย่างแก่ผู้ปลูก ได้แก่ ความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ ลดการเสียหายของพืชผล ไม่เกิดความร้อนหรือความชื้น ควบคุมระดับคาร์บอนไดออกไซด์ ได้ดียิ่งขึ้น และมีความยืดหยุ่นในการให้คาร์บอนไดออกไซด์ภายในเรือนเพาะชำเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ

Aquaculture

การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

ออกซิเจนของแพรกซ์แอร์ช่วยให้ผู้เพาะเลี้ยงปลาเพิ่มจำนวนผลผลิตต่อถังโดยมีอัตราการเติบโตและมีความหนาแน่นของปลาที่สูงขึ้น ระบบของเรายังให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการเพาะเลี้ยงกุ้งและปลา โดยให้บ่อที่มีสุขอนามัยดีกว่าและให้ผลผลิตมากกว่า โดยมีวัฏจักรการเติบโตที่รวดเร็วขึ้นด้วย 

หลังจากการเก็บผลผลิตแล้ว ยังสามารถปรับปรุงสภาพของบ่อได้ด้วยระบบการให้ออกซิเจนของแพรกซ์แอร์สำหรับการเติมอากาศเพื่อลดค่า BOD และระบบการเติมคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อปรับสมดุลของบัฟเฟอร์ pH

Controlled Atmosphere Stunning

การทำให้สลบภายใต้บรรยากาศควบคุม

ระบบ CAS ของแพรกซ์แอร์สำหรับหม้อต้มไอน้ำและกระบวนการแปรรูปไก่งวงช่วยคุณปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ สนับสนุนนโยบายการจัดการสัตว์ของคุณ และปรับปรุงสภาพแวดล้อมโดยรอบของผู้ปฏิบัติงาน

ก๊าซอุตสาหกรรมที่จัดจำหน่ายสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

แนวทางแก้ปัญหาที่เป็นระบบครบวงจร

แนวการแก้ปัญหาที่เป็นระบบครบวงจรของแพรกซ์แอร์มุ่งเน้นเพื่อให้ระบบของคุณได้รับการออกแบบ ติดตั้ง ทดสอบ และเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และทำงานได้ตรงตามความต้องการของคุณ

ที่แพรกซ์แอร์ เราช่วยคุณวางแผนทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่การช่วยคุณติดตั้ง ตรวจตรา และจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไป และแนะนำการประยุกต์ใช้งานเพื่อช่วยให้คุณบรรลุระดับผลผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ