แก้ว

ก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมแก้ว

ผลิตแก้วที่ใสกระจ่างขึ้น

การผลิตแก้วมีมานานกว่า 5,000 ปีแล้ว แต่เมื่อ 2ทศวรรษก่อน แพรกซ์แอร์ได้ก้าวเข้ามาทำให้งานฝีมืออันเก่าแก่นี้พร้อมสำหรับศตวรรษที่ 21 ด้วยก๊าซอุตสาหกรรม เทคโนโลยี และอุปกรณ์ครบวงจรที่เรามี เราได้เปลี่ยนเตาเผาแก้วภาชนะขนาดใหญ่แห่งแรกให้กลายเป็นเตาเผาเชื้อเพลิงออกซิเจน การพัฒนานี้เป็นข่าวดีไม่เพียงแต่กับลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังดีกับโลกใบนี้ด้วย การหลอมละลายด้วยเชื้อเพลิงออกซิเจนช่วยปรับปรุงคุณภาพของแก้ว และช่วยให้คุณประหยัดเงิน โดยใช้เชื้อเพลิงน้อยกว่า แต่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้น ทั้งยังลดการปล่อยก๊าซ NOx ลงอย่างมาก ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎระเบียบในปัจจุบัน เตาเผาเราจะทำให้คุณสามารถผลิตแก้วที่ใสและอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหากไม่มีเตาเผานี้แล้วอาจใช้เวลาอีกหลายศตวรรษในการผลิต

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตแก้ว การผลิตและเตาเผา

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนเป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มผลผลิต ถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงการเผาไหม้ในเตาเผาแก้ว ช่วยลดการปล่อยก๊าซ NOx และปรับปรุงคุณภาพ

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

ในระหว่างการผลิต ไนโตรเจนถูกนำมาใช้เพื่อทำให้แก้วไม่ทำปฏิกิริยา กระบวนการนี้ป้องกันการเกิดปฏิกิริยา และทำให้เตาเผาเย็นตัวลง

ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน

ในการผลิตแก้ว มีการใช้ไฮโดรเจนของเราร่วมกับก๊าซอุตสาหกรรมอื่นๆ สำหรับลดบรรยากาศที่ปกคลุมอ่างดีบุกเพื่อป้องกันการเกิดปฏิกิริยา

ฮีเลียม ฮีเลียม ฮีเลียม

ฮีเลียมถูกนำมาในการเคลือบเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตามความต้องการของตลาด การเคลือบสามารถลดจำนวนผลิตภัณฑ์ที่มีตำหนิลงได้มาก และช่วยให้อุปกรณ์ของคุณมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับการผลิตแก้ว การผลิตและการแปรรูป

Oxygen Enhanced Combustion Glass

การเผาไหม้โดยเติมออกซิเจน

เทคโนโลยีการเผาไหม้โดยเติมออกซิเจนเจือจางเพื่อให้แก้วหลอมละลายใช้การฉีดเชื้อเพลิงและออกซิเจนผ่านช่องเตาเผาที่แยกจากกัน การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมนี้ช่วยขจัดไนโตรเจนส่วนใหญ่ในอากาศที่เผาไหม้ และช่วยลดการปล่อยก๊าซ NOx ลงได้มากถึง 90% ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง และเพิ่มผลผลิต

ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมสำหรับการผลิตแก้ว การผลิตและเตาเผา

DOC Wide Flame Burner

DOC – เตาเผาเปลวกว้าง

เตาเผาเชื้อเพลิงออกซิเจนนี้ให้เปลวที่ปกคลุมกว้าง ลดการปล่อยก๊าซ NOx และต้องการการดูแลรักษาน้อย ด้วยการลุกโชนของเปลวมากและมีโมเมนตัมน้อย จึงช่วยทำให้เกิดการถ่ายโอนความร้อนที่เหมาะสมในระหว่างกระบวนการหลอมละลาย และป้องกันจุดที่มีมีความร้อนไม่สม่ำเสมอ

OPTIFIRE JL burner

เตาเผา DOC – JL

เตาเผา DOC-JL เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ ใช้เทคโนโลยีการเผาไหม้โดยการเติมออกซิเจนเจือจางซึ่งเป็นนวัตกรรมของเรา และลดการปล่อยก๊าซจากเตาเผาแก้วลง 

DOC Forehearth Burner

เตาเผา DOC – เตาหน้า

ได้รับการออกแบบมาเพื่อประหยัดเชื้อเพลิงอย่างมากในส่วนเตาหน้าของเตาหลวมแก้ว เตาเผาชนิดเตาหน้าช่วยทำให้อุณหภูมิหลอมเหลวของแก้วสม่ำเสมอมากขึ้นมาก

บริการสำหรับการผลิตแก้ว การผลิตและเตาเผา

เราทำมากกว่าจัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรม การประยุกต์ใช้งาน และผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมแก้ว เราช่วยคุณปรับแต่งทุกขั้นตอนของกระบวนการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไปและปกป้องเครื่องจักรของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีผลผลิตเพิ่มขึ้นในที่สุด