สุขภาพ

ก๊าซอุตสาหกรรมและอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

ช่วยคุณหายใจได้ปลอดโปร่งขึ้น

ที่แพรกซ์แอร์ เราดูแลความต้องการของคุณ เพื่อให้คุณสามารถดูแลผู้ป่วยของคุณ โรงพยาบาล คลินิก บ้านพักคนชรา และสถานดูแลสุขภาพอื่นๆ นับหมื่นแห่งวางใจให้เราเป็นผู้จัดส่งก๊าซทางการแพทย์ เช่น ไนโตรเจนเพื่อใช้เก็บรักษาเลือดและเนื้อเยื้อ ฮีเลียมสำหรับเครื่อง MRI และออกซิเจนและก๊าซที่ใช้บำบัดทางเดินหายใจเพื่อช่วยการหายใจของผู้ป่วย

ในอุตสาหกรรมซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตของเราทั้งหมด เราทราบดีว่าลูกค้าคาดหวังก๊าซและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูงสุด และบริการที่ครบวงจรมากที่สุด และนั่นคือสิ่งที่เรามีให้ เราคือแหล่งก๊าซ อุปกรณ์ และบริการเฉพาะทางและทางการแพทย์ที่วางใจได้และสามารถให้สิ่งเหล่านั้นทั้งหมดได้จากแหล่งเดียว เครือข่ายการกระจายสินค้าของเราคือเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และเรามุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อช่วยให้คุณรักษาการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอยู่ตลอด

เชิญสำรวจดูว่าเราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร

ก๊าซทางการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

ออกซิเจนเกรด USP
เราเป็นผู้จัดจำหนายออกซิเจนเกรด USP และอุปกรณ์เก็บออกซิเจนจำนวนมากให้โรงพยาบาลมานานแล้ว เพื่อใช้สำหรับการรักษาและการป้องกันการขาดออกซิเจนในเลือด (ภาวะเม็ดเลือดแดงต่ำและออกซิเจนในเลือดต่ำ) 

อากาศทางการแพทย์เกรด USP
อากาศทางการแพทย์เกรด USP ถูกใช้อย่างกว้างขวางในห้อง ICU, PICU และ NICU และใช้กับเครื่องพ่นยาทางทางเดินหายใจเพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะออกซิเจนมากเกินไปในปอดหรือเนื้อเยื้ออื่นๆ (Hyperoxia) ในระหว่างการใช้เครื่องช่วยหายใจหรือในระหว่างการผ่าตัด 

ไนโตรเจน NF
ไนโตรเจน NF มักถูกใช้ในการทดสอบปอดก่อนการบินเพื่อวัดการตอบสนองของบุคคลต่อสภาพแวดล้อมในห้องนักบินจำลองของอากาศยาน (การทดสอบต่อภาวะการขาดออกซิเจน) รวมถึงเพื่อให้พลังงานการอุปกรณ์ทางการแพทย์ และใช้เป็นสารครัยโอเจนเพื่อแช่เยือกแข็งและเก็บรักษาเลือด เนื้อเยื่อ และตัวอย่างส่งตรวจทางชีวภาพอื่นๆ และใช้แช่เยือกแข็งและทำลายเนื้อเยื่อที่เป็นโรคในการผ่าตัดโดยใช้ความเย็นและในการแพทย์ผิวหนัง 

ไนตรัสออกไซด์ USP
ไนตรัสออกไซด์ USP ถูกใช้ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในฐานะยาชาและยาสลบ

ฮีเลียม USP และฮีลีออกซ์ USP
ก๊าซที่มีส่วนผสมของฮีเลียม USP มักถูกใช้สำหรับการรักษาการติดขัดของทางเดินหายใจส่วนบนบางส่วนที่คงที่ หรือรักษาความต้านทานที่เพิ่มขึ้นในทางเดินหายใจ ช่วยให้ผู้ป่วยหายใจได้คล่องขึ้น และยังถูกใช้ในรูปของเหลวเพื่อทำให้เครื่อง MRI อยู่ในสภาวะตัวนำยิ่งยวดเพื่อให้ได้ภาพสแกนร่างกายที่มีความละเอียดสูงโดยไม่ต้องฉายรังสี 

คาร์บอนไดออกไซด์ USP
ถูกใช้เพื่อเป่ายาเข้าไปในร่างกาย คาร์บอนไดออกไซด์ USP ยังสามารถนำมาผสมกับออกซิเจนหรืออากาศเพื่อใช้กระตุ้นการหายใจ

การประยุกต์ใช้งานทางการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

การรักษาการหายใจและการทดสอบการทำงานของทางเดินหายใจ

เราสามารถจัดจำหน่ายก๊าซบริสุทธิ์ทางการแพทย์ทุกชนิดภายใต้แบรนด์ Medipure™ และก๊าซที่มีส่วนผสมหลายชนิดตรงตามความต้องการของคุณ 

การฆ่าเชื้อ

ไม่ว่าคุณจะใช้ Sterilizing Gas 8 หรือ Oxyfume® 2000 เราสามารถจัดส่งก๊าซนั้นได้ตามข้อกำหนดของอุปกรณ์การฆ่าเชื้อชั้นนำในปัจจุบัน 

ห้องทดลองทางการแพทย์

เรามีก๊าซพิเศษและก๊าซผสมพิเศษทุกชนิดในหลากหลายเกรด รวมถึงชนิดความบริสุทธิ์สูงพิเศษ และเกรดสำหรับการวิจัยเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับการทดสอบในโรงพยาบาล

การรักษาโดยใช้สารทำความเย็น

เรามีก๊าซทางการแพทย์ต่างๆ เช่น อาร์กอนและฮีเลียมในถังความดันสูงพิเศษ 6000 psig เพื่อใช้ในกระบวนการแช่แข็งเนื้อเยื่อมะเร็งด้วยสารทำความเย็น และการรักษามะเร็ง

การขนถ่ายเนื้อเยื่อและการเก็บรักษาเกล็ดเลือด

น้ำแข็งแห้ง ทำให้การขนย้ายตัวอย่างทางชีวภาพเป็นระยะทางไกล รวมถึงการใช้ไนโตรเจนเหลวเกรด NF ในกรรมวิธีถนอมรักษาด้วยสารครัยโอเจนและการเก็บรักษาเกล็ดเลือดสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีตู้แช่แข็ง 

บริการและโซลูชันทางการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

บริการการวิเคราะห์

แพรกซ์แอร์นำเสนอโปรแกรมบริการทดสอบเพื่อวิเคราะห์ครบวงจร ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราสามารถตอบคำถามคุณได้ผ่านระบบการตอบสนองเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงของเรา ซึ่งรวมถึงนักเคมีด้วยเมื่อร้องขอ 

บริการสารไครโอเจนและบริการสำหรับ MRI

เรามีบริการถ่ายเติมก๊าซและฮีเลียมสำหรับเครื่อง MRI ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ซึ่งเป็นบริการวางใจได้และประหยัดที่สุด คุณอาจประหยัดค่าใช้จ่ายต่อปีได้มากถึง 30% สำหรับทุกๆ ที่ในสหรัฐ 

การปรับปรุงประสิทธิภาพและการจัดการสถานดูแลสุขภาพ

เราต้องการมอบโซลูชันที่ช่วยส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการทำงานและในนคลีนิกให้ปลอดภัยมากขึ้น และช่วยปรับปรุงการดูแลผู้ป่วย เพื่อบรรลุสิ่งนั้น เราขอเสนอการสำรวจ ณ สถานที่โดยให้คะแนนแบบ 95 จุดเพื่อช่วยให้คุณสามารถรักษามาตรฐานทางการแพทย์ไว้ให้อยู่ในระดับสูงตลอดเวลา ช่วยตรวจตราและควบคุมการสัมผัสกับสารเคมีของพนักงานและคุณภาพอากาศภายในอาคาร และช่วยบำรุงรักษาระบบก๊าซทางการแพทย์ทั้งใหม่และเก่าของคุณ

โปรแกรมการบำรุงรักษาระบบท่อทางการแพทย์

แพรกซ์แอร์นำเสนอโปรแกรมบำรุงรักษาครบวงจรสำหรับระบบเครือข่ายท่อส่งก๊าซทางการแพทย์ในโรงพยาบาลของคุณ ซึ่งรวมถึงการทดสอบตามกำหนด การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน การซ่อมแซม การออกใบรับรอง การตรวจสอบระบบสาธารณูปโภค บริการกำจัดสิ่งปนเปื้อน บริการทางวิศวกรรม และการฝึกอบรม

ที่แพรกซ์แอร์ เราช่วยคุณปรับแต่งทุกขั้นตอนของกระบวนการให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไปและอุปกรณ์ ทำให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่ผู้ป่วยของคุณได้

ผลิตภัณฑ์และระบบทางการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

Grab 'n Go Respiratory Systems

ระบบช่วยการหายใจขั้นสูง

ระบบช่วยการหายใจ Grab n’ Go® ของเราสร้างขึ้นจากถังบรรจุก๊าซทางการแพทย์และอุปกรณ์ควบคุมความดันที่รวมอยู่ในตัวซึ่งสามารถพกพาไปได้อย่างสะดวก แต่ละระบบมีมาตรวัดปริมาณก๊าซในตัว คุณจึงรู้ปริมาณก๊าซที่เหลืออยู่เสมอ

High Flow Therapy Delivery

ระบบการส่งก๊าซการรักษาอัตราการไหลสูง

แพรกซ์แอร์คือตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ส่งก๊าซการรักษาอัตราการไหลสูง Vapotherm Precision Flow® Heliox แต่เพียงผู้เดียวในอเมริกาเหนือ เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น อากาศทางการแพทย์ Medipure™ หรือก๊าซเกรด USP Heliox วาล์วติดตั้งในตัว รถเข็นถังบรรจุก๊าซที่ปรับแต่งโดยเฉพาะ และการเชื่อมต่อที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเรา

เครื่องจ่ายออกซิเจนฉุกเฉิน

เมื่อเกิดเหตุการณ์ขัดจังหวะในระบบการจ่ายออกซิเจนของคุณ เครื่องจ่ายออกซิเจนฉุกเฉิน (EOSM) สามารถช่วยจ่ายออกซิเจนให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลของคุณได้อย่างรวดเร็ว อุปกรณ์แบบพกพานี้ตั้งอยู่บนรถเข็นที่เคลื่อนที่ได้ สามารถลากผ่านประตูขนาดมาตรฐานและเชื่อมต่อแหล่งจ่ายออกซิเจนฉุกเฉินในโรงพยาบาลของคุณหรือกับถังบรรจุก๊าซได้โดยง่ายและรวดเร็ว และสามารถช่วยรักษาระบบส่วนกลางไว้ได้ชั่วคราวจนกว่าแหล่งออกซิเจนหลักจะสามารถใช้ได้เหมือนเดิม