น้ำมันและก๊าซ

ผลิตภัณฑ์ก๊าซอุตสาหกรรมและบริการสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

เพิ่มพูนแหล่งพลังงานสำรองของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มอัตราการผลิตน้ำมันจากบ่อน้ำมัน ในโครงการทางตอนใต้ของเม็กซิโก ไปจนถึงการเพิ่มผลผลิตของบ่อก๊าซด้วยการอัดของเหลวความดันสูงเข้าบ่อเพื่อให้เกิดรอยแตกในชั้นหินในแคนาดา การพัฒนาแหล่งก๊าซธรรมชาติและน้ำมันอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทคุณ และผลิตภัณฑ์ก๊าซอุตสาหกรรมและบริการภาคสนามของแพรกซ์แอร์ช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์นั้นได้ เรามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการให้บริการด้านการเพิ่มอัตราการผลิตน้ำมันจากบ่อน้ำมัน การเพิ่มผลผลิตของบ่อด้วยการอัดของเหลวความดันสูงเข้าไปในบ่อเพื่อให้เกิดรอยแตกในชั้นหิน และบริการฉีดของเหลวเข้าบ่อ นอกจากนี้ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายไนโตรเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ชั้นนำ แพรกซ์แอร์คือคู่ค้าที่ให้บริการครบวงจรสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตน้ำมันและก๊าซให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

เชิญสำรวจว่าเราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร ใช้คำว่าสำรวจมันแหม่งๆนะ

พลังงาน
การกลั่นน้ำมัน

ก๊าซอุตสาหกรรมสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

อุตสาหกรรมน้ำมันมีวิธีการเพื่อขุดน้ำมันที่ยังหลงเหลืออยู่ในบ่อด้วยไนโตรเจน 5 วิธีหลัก ได้แก่ การรักษาความดัน การฉีดส่วนผสมที่เป็นเนื้อเดียวของก๊าซเหลวเข้าไปในบ่อ การฉีดส่วนผสมที่ไม่เป็นเนื้อเดียวของก๊าซเหลวเข้าไปในบ่อ การใช้ก๊าซเพื่อทำให้เกิดการระบายเนื่องจากแรงโน้มถ่วง (GAGD) และการใช้ก๊าซผสม ซึ่งจะเพิ่มปริมาณน้ำมันที่ขุดได้จากบ่อ ไนโตรเจนยังถูกใช้เป็นของเหลวความดันสูงเพื่อทำให้ชั้นหินหรือการก่อตัวของหินแบบไม่ปกติอื่นๆ แตกตัวออกเพื่อให้ได้ก๊าซและน้ำมันที่ถูกขังอยู่ในชั้นหิน

คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์

เป็นที่ทราบกันดีในอุตสาหกรรมน้ำมันว่าคาร์บอนไดออกไซด์สามารถนำมาใช้กับบ่อน้ำมันเพื่อให้สามารถขุดน้ำมันที่ยังหลงเหลืออยู่ในบ่อได้เป็นครั้งที่สาม ที่แพรกซ์แอร์ เราสามารถให้บริการทดสอบความสามารถในการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การทดลองใช้งานและโครงการเต็มรูปแบบ เรายังให้บริการก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สำหรับการฉีดของเหลวความดันสูงเข้าไปในบ่อเพื่อให้เกิดรอยแตกในชั้นหินเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำมันที่ขุดได้จากแหล่งน้ำมันโดยทั่วไป ทั้งแบบบ่อตามแนวนอนและแนวตั้ง

การประยุกต์ใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

การอัดของเหลวความดันสูงเข้าบ่อน้ำมันเพื่อให้เกิดรอยแตกของชั้นหิน

เราช่วยคุณผลิตไฮโดรคาร์บอนจากแหล่งน้ำมันปกติและแหล่งน้ำมันที่ไม่ปกติด้วยวิธีการอัดของเหลวความดันสูงเข้าบ่อน้ำมันเพื่อให้เกิดรอยแตกของชั้นหิน เราจัดจำหน่ายไนโตรเจนและคาร์บอนไดออกไซด์เหลว รวมถึงบริการต่างๆ เช่น การขนส่งผลิตภัณฑ์ ถังจัดเก็บ และการปั๊มเพิ่มแรงดัน

การขุดน้ำมันที่หลงเหลืออยู่ในบ่อเพิ่มเติม

ระบบการฉีดก๊าซอุตสาหกรรมของเราได้รับการพิสูจน์แล้ว มีความคุ้มค่า และเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มปริมาณน้ำมันและก๊าซที่แหล่งน้ำมันของคุณ เรายังมีความเชี่ยวชาญในการทำความเข้าใจสิ่งที่ต้องการในการขุดน้ำมันได้เพิ่มเติมและมีความสามารถในการพัฒนาระบบจ่ายก๊าซที่วางใจได้เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะของคุณ เราได้จัดส่งก๊าซให้กับโครงการ EOR มาแล้วมากกว่า 20 โครงการ และเราจะทำงานร่วมกับคุณในการออกแบบ สร้าง และควบคุมการทำงานของระบบจ่ายก๊าซไนโตรเจนหรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่สมบูรณ์

การป้องกันการเกิดปฏิกิริยาในที่อุณหภูมิสูง

เราจัดจำหน่ายก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อป้องกันการเกิดปฏิกิริยาในพื้นที่จำกัดขนาดใหญ่ที่มีอุณหภูมิสูง เช่น เหมืองถ่านหิน ไซโลเก็บถ่านหิน และโรงเก็บเมล็ดพืช ทีมงานของเรามีประสบการณ์ถึง 20 ปี และขอเสนอการจัดส่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อุปกรณ์ปั๊มที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ และการให้บริการเคลื่อนที่และการตอบสนองอย่างรวดเร็ว

การประยุกต์ใช้งานไนโตรเจน

เรามีบริการจัดส่งไนโตรเจนความดันสูงไปจนถึงบ่อขุด ซึ่งสามารถนำมาใช้ในงานต่อไปนี้

 • ฉนวนสำหรับช่องว่างระหว่างท่อขุดเจาะและปลอกหุ้ม
 • การทำคอยด์ทูบบิง (Coiled tubing)
 • การเตรียมบ่อให้พร้อมสำหรับการผลิต (หรือการฉีด)
 • การทดสอบความดัน การซึมผ่าน
 • โฟมกรด
 • ซีเมนต์โฟม
 • การฉีดน้ำความดันสูง
 • การควบคุมการสูญเสียของของเหลวไหลเวียนที่ใช้ขุดเจาะ
 • การทำให้โคลนเบาลง
 • การทดสอบความดัน
 • ปัญหาท่อขุดติดขัด

บริการสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ

บริการเพิ่มผลผลิตของบ่อด้วยการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

ที่แพรกซ์แอร์ เรานำเสนอการจัดเก็บและการอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยชุดถังที่จัดเก็บก๊าซ ท่อร่วมและปั๊มเพิ่มแรงดันที่ทำงานได้จากระยะไกล เราคือผู้นำในด้านโลจิสติกส์ของการผลิต และจัดจำหน่ายก๊าซและของเหลว รวมถึงผู้เชี่ยวชาญ วิศวกร และผู้คุมงานภาคสนามที่มีทักษะสูงของเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องและเจ้าของเพื่อให้แน่ใจว่าการเพิ่มปริมาณน้ำมันจากแหล่งด้วยการอัดของเหลวความดันสูงลงในบ่อเพื่อให้เกิดรอยแตกในชั้นหิน จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด เรายังสามารถให้ความช่วยเหลือทางเทคนิค โดยการจำลองสถานการณ์แบบ E-Frac

บริการ Pilot CO2/N2 EOR

บ่อน้ำมันที่เริ่มมีผลผลิตเต็มที่ในระยะแรกหรือระยะที่สองจะมีความเหมาะสมที่จะใช้เทคนิคการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หรือก๊าซไนโตรเจนเข้าไปแทนที่ช่องว่างเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำมันที่ขุดได้ เพื่อจะระบุว่าบ่อน้ำมันของคุณตอบสนองต่อบริการนี้หรือไม่ เราจะใช้การวิเคราะห์ทางธรณีวิทยาและการสร้างแบบจำลองคอมพิวเตอร์เพื่อให้ทราบว่ากลยุทธ์ใดได้ผลลัพธ์ดีที่สุด แต่ก่อนที่จะลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในการเพิ่มปริมาณน้ำมันที่ขุดได้จากบ่อของคุณ เราขอเสนอบริการทดสอบนำร่องในพื้นที่ขนาดที่เล็กกว่า เราจะจัดหา จัดส่ง และปั๊มก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์หรือก๊าซไนโตรเจนเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ถึงปานกลาง (โดยปกติประมาณ 1 ถึง 36 เดือน) ไปยังบ่อของคุณเพื่อทำการทดสอบนำร่อง 

เราคือผู้ให้บริการก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซไนโตรเจนชั้นนำสำหรับบ่อน้ำมันในสหรัฐอเมริกา และเรามีประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรมในภาคสนามและมีทีมช่างเทคนิคที่จำเป็นในการส่งมอบและทำงานกับอุปกรณ์ที่บ่อน้ำมันอย่างปลอดภัยและวางใจได้ เราทำงานกับลูกค้าเพื่อหาวิธีการดำเนินงานที่ดีที่สุด และจะจัดหาอุปกรณ์และทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อดำเนินการทดสอบนำร่อง

บริการ Huff n’ Puff

บริการวงจร Huff n’ Puff ของเราจะอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในบ่อน้ำมันเก่าเพื่อให้สามารถขุดน้ำมันที่ยังหลงเหลืออยู่ได้เป็นรอบที่สาม ในกระบวนการนี้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะถูกฉีดเข้าไปในบ่อเดียว บ่อจะถูกปิดตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อให้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ละลายเข้าไปในน้ำมันทำให้เกิดการบวม เพิ่มความอิ่มตัวและการซึมผ่าน และลดความหนืดลง น้ำมันจะถูกขุดออกจากบ่อที่อัดก๊าซนี้จะให้อัตราที่สูงกว่าก่อนการอัดก๊าซ

การจัดจำหน่ายไนโตรเจนและการปั๊มความดัน

แพรกซ์แอร์มีโครงสร้างพื้นฐานในการจัดจำหน่าย อุปกรณ์การจัดเก็บและปั๊ม และทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อรองรับความต้องการการใช้ไนโตเจนความดันสูงสำหรับบ่อน้ำมันและก๊าซ เราส่งมอบไนโตรเจนเหลวถึงบ่อด้วยรถบรรทุกที่ติดตั้งถังเก็บก๊าซและมีปั๊มความดันสูงเพื่อส่งของเหลวที่ความดันสูงตามการใช้งานที่มีลักษณะเฉพาะของคุณ เรายังมีการให้ความร้อนและการนำกลับมาใช้จากการระเหยเพื่อเปลี่ยนไนโตรเจนเหลวให้เป็นก๊าซตามอุณหภูมิที่ต้องการ 

ในฐานะบริษัทจัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ แพรกซ์แอร์มีเครือข่ายการผลิตและการจัดส่งไนโตรเจนเหลวที่กว้างขวางเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในทุกพื้นที่  ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราติดตั้งและควบคุมการทำงานของอุปกรณ์จัดเก็บและปั๊มยังสถานที่ประกอบการของลูกค้า

เราทำมากกว่าจัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรม การประยุกต์ใช้งาน และบริการเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ เราช่วยคุณปรับแต่งทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณส่งมอบโครงการได้ทันเวลาและอยู่ในงบประมาณ เพื่อให้คุณมีผลผลิตและประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ 

ดูบริการที่เรามีให้