เยื่อกระดาษและกระดาษ

ก๊าซอุตสาหกรรมและบริการสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ

สร้างกฎเกณฑ์ใหม่สำหรับกระดาษสะอาด

แผ่นกระดาษสะอาดเปล่าสามารถกำเนิดแนวความคิดได้ แต่ที่แพรกซ์แอร์ แนวความคิดที่เป็นแรงบันดาลใจของเราคือกระดาษที่สะอาดขึ้น เมื่อกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมใหม่ถูกออกมาเพื่อจัดการกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของโรงงานเยื่อกระดาษและโรงงานกระดาษ บริษัทต่างๆ เริ่มหันมาใช้ โซลูชันของแพรกซ์แอร์มากขึ้น เราขอเสนอกลยุทธ์และบริการซึ่งคำนึงถึงความประหยัดและสิ่งแวดล้อม ก๊าซอุตสาหกรรมและความชำนาญในเรื่องของเหลวผสมของเราทำให้โรงงานสามารถเพิ่มผลผลิต ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และเป็นไปตามมาตรฐานเรื่องสิ่งแวดล้อมล่าสุด โปรดให้เราช่วยคุณทำให้กระดาษสะอาดขึ้น

เชิญสำรวจดูว่าเราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร

ก๊าซอุตสาหกรรม (คาร์บอนไดออกไซด์ ออกซิเจน) สำหรับอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ

คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์

คาร์บอนไดออกไซด์เป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่ใช้ในอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษเพื่อควบคุมระดับ pH เพื่อเพิ่มผลผลิตของเยื่อกระดาษ ล้างบราวน์สต็อกและการฟอกขาว

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนเป็นก๊าซอุตสาหกรรมที่ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด โดยใช้ในการกำจัดกากลินิน การสกัดโดยการทำปฏิกิริยา และการบำบัดน้ำเสีย

การประยุกต์ใช้งานและโซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ

การกำจัดกากลินินและการฟอกสี

ใช้โซลูชันการกำจัดกากลินินด้วยออกซิเจนและการฟอกสีด้วยโอโซนของเราในการผลิตเยื่อกระดาษที่ปราศจากคลอรีน

การชำระล้าง

อัตราผลผลิตของเยื่อกระดาษคราฟต์ฟอกสีเพิ่มขึ้นถึง 15% ด้วยระบบการชำระล้างบราวน์สต็อกและการกู้กลับคืนของเรา

การคัดกรอง

ใช้คาร์บอนไดออกไซด์แทนกรดซัลฟูริกเพื่อแก้การสะสมของคราบเหนียวในห้องคัดกรอง คาร์บอนไดออกไซด์ปลอดภัยกว่าในการจัดการและไม่ทำให้เกิดการกัดกร่อนของอุปกรณ์ในห้องคัดกรอง

การทำปฏิกิริยากับน้ำยาต้มเยื่อ

ออกซิเจนของเราสามารถนำมาใช้เพื่อทำให้การทำปฏิกิริยาของน้ำยาต้มเยื่อ (เป็นแหล่งสร้างด่างซึ่งมีประโยชน์ในการฟอกสีและกระบวนการกำจัดกากลินิน) อย่างมีประสิทธิภาพ

การควบคุมและปรับค่า pH ในกระบวนการผลิตช่วงเปียก

ควบคุมค่า pH ด้วยคาร์บอนไดออกไซด์ในขั้นตอนการเตรียมสต็อกและการผลิตช่วงเปียกของกระบวนการใส่ด่าง การทำให้เป็นกลาง และกระบวนการทำเยื่อกระดาษ

บริการสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ

เราทำมากกว่าการจัดหาก๊าซอุตสาหกรรมและการประยุกต์ใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมเยื่อและกระดาษ เรานำเสนอการเคลือบผิวประสิทธิภาพสูงเพื่อแก้ปัญหาการสึกกร่อนจากการขัดสีและการถูกกัดกร่อน และยังปรับปรุงคุณสมบัติของกระดาษสำหรับงานกดทับและการม้วนที่หลากหลาย การเคลือบผิวความทนทานสูงของเราช่วยทำเพิ่มความสวยงามของพื้นผิว ความมันวาว และยืดอายุลูกกลิ้งของคุณ และส่งผลให้สามารถลดต้นทุนและเพิ่มคุณภาพของกระดาษได้ในที่สุด

ที่แพรกซ์แอร์ เราจะช่วยเหลือคุณปรับแต่งกระบวนการให้มีประสิทธิภาพ เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไปและปกป้องผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีผลผลิตเพิ่มขึ้นในที่สุด