การเชื่อมและการขึ้นรูปงานโลหะ

ก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสำหรับการเชื่อมอุตสาหกรรมเหล็ก

จุดประกายผลผลิต

ที่แพรกซ์แอร์ เราคือผู้จัดจำหน่ายก๊าซอุตสาหกรรม การประยุกต์ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ได้รับความไว้วางใจ ซึ่งสนับสนุนการเชื่อม การตัด และกระบวนการอื่นๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ ProStar® ของเราได้แก่ วัสดุสิ้นเปลืองสำหรับการเชื่อม เครื่องจักรการตัด และระบบอัตโนมัติจากผู้ผลิตที่หลากหลาย และโรงงานและศูนย์การกระจายสินค้าที่เป็นกลยุทธของเราทำให้เราสามารถจัดจำหน่ายก๊าซสำหรับอุตสาหกรรมและกระบวนการได้อย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพ แต่บริการของเรามีมากกว่าการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เราคือผู้ให้บริการโซลูชันโดยรวมและด้วยโปรแกรมการเพิ่มผลผลิต StarSolver® ของเรา เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการผลิต เพิ่มผลผลิต และปรับปรุงคุณภาพ เรายังมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 5 แห่งที่ตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีใหม่โดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้น

เชิญสำรวจดูว่าเราให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกันอย่างไร

ก๊าซอุตสาหกรรม สำหรับปกคลุมและงานเลเซอร์ในการเชื่อมและขึ้นรูปงานโลหะ

อาร์กอน อาร์กอน อาร์กอน

อาร์กอนถูกใช้เพื่อสร้างการปกคลุมด้วยก๊าซเฉื่อย มักถูกผสมกับก๊าซอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น คาร์บอนไดออกไซด์ ออกซิเจน ฮีเลียม ไฮโดรเจน และไนโตรเจน เพื่อเพิ่มเสถียรภาพของไฟอาร์ก และปรับปรุงคุณลักษณะของการเชื่อมอาร์กโลหะก๊าซคลุม อาร์กอนยังเป็นก๊าซหลักที่ใช้สำหรับการเชื่อมอาร์กทังสเตนก๊าซคลุม (GTAW)

คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์ คาร์บอนไดออกไซด์

คาร์บอนไดออกไซด์มักถูกนำมาผสมกับอาร์กอนเพื่อใช้เป็นก๊าซปกคลุมในการป้องกันไม่ให้โลหะเหลวปนเปื้อนกับอากาศในกระบวนการเชื่อมอาร์กโลหะแบบมีก๊าซคลุม (GMAW)

ออกซิเจน ออกซิเจน ออกซิเจน

ออกซิเจนถูกใช้ในการตัดด้วยพลาสม่า ก๊าซช่วยสำหรับการตัดด้วยเลเซอร์ และบางครั้งถูกใส่ในก๊าซปกคลุมด้วยปริมาณเล็กน้อยสำหรับการเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิมและเหล็กกล้าคาร์บอน

ฮีเลียม ฮีเลียม ฮีเลียม

ฮีเลียมเป็นก๊าซเฉื่อยอุตสาหกรรมที่มีค่าการนำความร้อนสูง ใช้ปกคลุมลวดเชื่อมที่หลอมละลายและป้องกันการเกิดปฏิกิริยาเมื่อต้องการเพิ่มความร้อนในระหว่างการเชื่อมโลหะ เช่น อลูมิเนียม เหล็กกล้าไร้สนิม ทองแดง และโลหะผสมแมกนีเซียมบางชนิด

ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน ไฮโดรเจน

ไฮโดรเจนเป็นก๊าซที่เบาที่สุดในบรรดาก๊าซทั้งหมด ใช้เพื่อปรับปรุงการเชื่อมและการตัดด้วยพลาสม่า ปกติจะผสมกับอาร์กอนสำหรับการเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิมเพราะมีคุณสมบัติในการลดการเกิดออกไซด์

ไนโตรเจน ไนโตรเจน ไนโตรเจน

ไนโตรเจนสามารถใช้เป็นก๊าซช่วยสำหรับการตัดด้วยเลเซอร์หรือพลาสม่า และใช้เป็นส่วนประกอบในก๊าซปกคลุมสำหรับงานการเชื่อมเหล็กกล้าไร้สนิมบางอย่าง

อะเซทิลีน อะเซทิลีน อะเซทิลีน

อะเซทิลีนใช้มากในการตัดด้วยออกซิเจนและเชื้อเพลิงและงานการบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวสูง อะเซตีลีนให้อุณหภูมิเปลวไฟที่ร้อนที่สุดในบรรดาก๊าซเชื้อเพลิงเชิงพาณิชย์ที่มีทั้งหมด

StarFlame™ C ก๊าซสำหรับงานตัด

StarFlame C เป็นก๊าซทางเลือกสำหรับการตัดด้วยออกซิเจนและเชื้อเพลิง ใช้งานได้อย่างปลอดภัยภายใต้สภาพที่รุนแรงการตัดเหล็กกล้าคาร์บอนหนา ก๊าซนี้ยังใช้ในงานการตัด CNC ด้วยออกซิเจนและเชื้อเพลิง ซึ่งจะจ่ายก๊าซในรูปของถังขนาดใหญ่

การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการเชื่อมและการขึ้นรูปงานโลหะ

Cutting Processes

กระบวนการตัด

เราจะช่วยคุณค้นหาก๊าซที่เหมาะสมสำหรับงานการตัดอุตสาหกรรมทุกชนิด ตั้งแต่การตัดด้วยออกซิเจนและเชื้อเพลง การตัดอาร์กพลาสม่า ไปจนถึงการตัดด้วยเลเซอร์ ก๊าซและระบบการจัดจำหน่ายของเราสามารถสร้างความแตกต่างให้ผลผลิตของคุณได้

Welding Processes

กระบวนการเชื่อม

เราทำงานกับคุณเพื่อเลือกและใช้กระบวนการเชื่อมที่ประหยัดที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ ตั้งแต่การเชื่อมด้วยเลเซอร์ ไปจนถึงการเชื่อมอาร์กใต้ฟลักซ์และการเชื่อมอาร์กโลหะก๊าซคลุม ความชำนาญของเราครอบคลุมในทุกด้าน

การบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวสูงและการบักกรีโลหะจุดหลอมเหลวต่ำ

ก๊าซและวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับระบบการบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวสูงและการบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวต่ำของเราช่วยคุณเชื่อมได้อย่างแข็งแรง สม่ำเสมอ โดยลดการเกิดออกไซด์และการลุกเป็นไฟของโลหะเติม ที่แพรกซ์แอร์ เราจะทำงานกับคุณเพื่อหาระบบการบัดกรีโลหะจุดหลอมเหลวสูงและจุดหลอมเหลวต่ำที่ดีที่สุดเพื่อสร้างจุดเชื่อมต่อที่มีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะทำได้

บริการสำหรับอุตสาหกรรมการเชื่อมและการขึ้นรูปงานโลหะ

โปรแกรมการเพิ่มผลผลิต StarSolver®

ด้วยการใช้แนวทางของโซลูชัน StarSolver®  เราจะตรวจสอบแนวทางการเชื่อมของคุณในปัจจุบัน วิเคราะห์ข้อมูล ที่รวบรวมมา และให้คำแนะนำโซลูชันที่มีคุณภาพสูงในราคาประหยัด และเราจะทำงานกับท่านในทุกขั้นตอนไปตลอดทาง

ระบบการกระจายสินค้า StarDirect™

เราขอเสนอคลังสินค้าผลิตภัณฑ์การเชื่อมขนาดใหญ่ในอเมริกาเหนือ ด้วยศูนย์การกระจายสินค้าที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นยุทธศาสตร์ เราสามารถรับประกันการจัดส่งสินค้ามากกว่า 30,000 รายการจากผู้ผลิตที่ดีที่สุดในกว่า 200 อุตสาหกรรม

ที่แพรกซ์แอร์ เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อปรับแต่งทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราให้บริการทางอุตสาหกรรมที่หลากหลายตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการวางระบบ และการใช้งาน เพื่อช่วยคุณตรวจตราและจัดการก๊าซที่เราจัดส่งไป และช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นในต้นทุนที่น้อยลง