การจัดหาและการจัดการก๊าซ

การจัดหาก๊าชอุตสาหกรรม: บริการการจัดส่งท่อบรรจุก๊าซ, ระบบท่อจัดส่ง, ถังบรรจุก๊าซเหลงขนาดใหญ่และขนาดย่อม การผลิตที่หน้างาน แ

การบริการที่ไม่เคยหยุด

ที่แพรกซ์แอร์ เราคิดว่ามีหลายสิ่งมากมายที่บอกได้ถึงความน่าเชื่อถือ เราอาจจะไม่หวือหวา และไม่โดดเด่น แต่เราจะอยู่ตรงนั้นเสมอ ทำสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป มอบการจัดหาก๊าซอุตสาหกรรมที่จำเป็นต่อการทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างไว้วางใจการมุ่งเน้นไปที่การจัดหาของเราทำให้เราโดดเด่นเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอัตราของก๊าซหมดสต๊อกเร็วที่สุดในธุรกิจนี้ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาก๊าซเพียงหนึ่งถังหรือเป็นพันตันต่อวัน เราก็มีประสบการณ์ในการขนส่งก๊าซในแบบคุณต้องการ

สำหรับการใช้งานที่เล็กและมีความเฉพาะตัวกว่า เราขอเสนอท่อบรรจุก๊าซ และท่อบรรจุก๊าซเหลวที่รับประกันในคุณภาพการบริการและเครื่องมือในการจัดการ 

หากคุณต้องการก๊าซอุตสาหกรรมปริมาณมาก ระบบจัดส่งปริมาณมากและปริมาณขนาดย่อมของเราสามารถจัดส่งก๊าซและก๊าซเหลวที่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณอย่างวางใจได้และไม่สะดุด 

บริการในอุดมคติสำหรับลูกค้าที่มีการใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกซ์เป็นปริมาณมากในแต่ละวัน ระบบท่อขนส่งของเราอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ 

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการจัดหาก๊าซปริมาณมาก เราสามารถออกแบบ สร้างและปฏิบัติงานกับระบบหน้างานสำหรับผลิตอาร์กอน ออกซิเจนและไฮโดรเจนได้ในหลายรูปแบบ