ท่อบรรจุก๊าซและ ท่อบรรจุก๊าซเหลว

ท่อบรรจุก๊าซ และการจัดหาภาชนะบรรจุ ความปลอดภัย การจัดการและขนาด

บรรจุภัณฑ์ทั้งหมด

สำหรับการใช้งานเฉพาะทางขนาดเล็ก เรานำเสนอท่อบรรจุก๊าซแพรกซ์แอร์แบบครบถ้วนในท่อบรรจุก๊าซ แบบแรงดันสูงและท่อบรรจุก๊าซ บรรจุก๊าซเหลวในขนาดที่ต่างๆ กันไป ด้วยร้านค้า สถานที่ทำาน โรงงานบรรจุท่อบรรจุก๊าซ ห้องแล็บก๊าซแบบพิเศษ สำนักงานขายและสำนักงาน และเรามุ่งความใส่ใจในการจัดส่งให้กับคุณ

เครื่องมือรองรับและเครื่องมือตรวจสอบ

หากคุณกังวลเกี่ยวกับข้อบังคับในเรื่องการจัดหาท่อบรรจุก๊าซ ที่มีความปลอดภัยหรือข้อมูลทางด้านเทคนิค เราสามารถช่วยคุณได้ เรามีการสนับสนุนทางด้านเทคนิคเพื่อการทำผลิตให้ได้สูงสุด รวมถึงกระบวนการทางเคมี การวัดเชิงวิเคราะห์และการทำให้บริสุทธิ์ เรามีบริการจัดการท่อบรรจุก๊าซ ที่หน้างานที่ใช้เครื่องมือการจัดการข้อมูลที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตามและจัดการท่อบรรจุก๊าซ บริการที่จัดสรรท่อบรรจุก๊าซ และผลิตภัณฑ์ที่หน้างาน ซึ่งจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสต็อกและช่วยคุณควบคุมสินค้าคงคลังของท่อบรรจุก๊าซ ได้

การรับประกันคุณภาพ

เรานำเสนอบริการรับประกันคุณภาพที่จะให้วิธีในการรับประกันคุณภาพทั้งภายในและภายนอกบริษัท โปรแกรมเหล่านี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ ISO 9000 ที่จะช่วยให้คุณประเมินการทำงานและประสิทธิภาพของระบบทั้งหมด โดยจะให้วิธีที่อิสระในการประเมินประสิทธิภาพของผู้จัดหาสินค้าและกระบวนการคุณภาพภายใน โปรดให้เราช่วยคุณจัดตั้งโปรแกรมที่เพิ่มและแสดงถึงคุณค่าของผลลัพธ์เชิงวิเคราะห์ของคุณ

ความปลอดภัยของถังทรงกระบอก

ความปลอดภัยของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งยวดของเรา นั่นคือเหตุผลที่ว่า เหตุใดเราจึงนำเสนอการฝึกอบรมเรื่องความปลอดภัยและการใช้งานก๊าซ รวมถึงอันตรายอื่นๆ การจัดการความปลอดภัยและการจัดเก็บ อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล และการใช้งานก๊าซอย่างถูกต้องในแต่ละครั้ง

ระบบการจัดส่ง

ไม่เพียงแต่จะช่วยตรวจสอบ จัดการ และใช้ท่อบรรจุก๊าซ เราทำให้ง่ายขึ้นโดยการสั่งซื้อเพียงเท่านั้น ด้วยใบแจ้งการสั่งซื้อและระบบการจัดส่งท่อบรรจุก๊าซ แบบอิเล็กทรอนิกส์ของ Accustar คุณจะพบกับขั้นตอนการทำรายการท่อบรรจุก๊าซ สำหรับอุตสาหกรรมที่รวดเร็วขึ้น ใบแจ้งการสั่งซื้อที่หน้างาน และลดงานเอกสาร มีเวลาในการจัดส่งแบบเจาะจงมากขึ้นเพื่อให้ทันตามกำหนดของคุณ และความสะดวกสบาย